CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

VINPEARL ĐÀ NẴNG RESORT & HOTEL


Tại Đà Nẵng, bạn có thể đặt phòng tại khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront ngay bên sông Hàn hoặc nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng và Vinpearl Luxury Đà Nẵng ngay bên bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Block "3928" not found

vinpearl luxury da nang (1)

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Vinpearl tại Đà Nẵng

vinpearl riverfront da nang hotel (1)

Khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng có vị trí ngay bên sông Hàn (từ thành phố qua cầu Sông Hàn, khách sạn bên phải), cách bãi tắm Phạm Văn Đồng khoảng 1km với những phòng nghỉ có view sông hoặc nhìn về thành phố rất đẹp.

Khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng là địa điểm tuyệt vời để xem bắn pháo hoa.

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng

Nằm trên bãi biển phía Nam Đà Nẵng (vị trí giữa Đà Nẵng và phố cổ Hội An), Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng với 100% là các villa nghỉ dưỡng 2-3 phòng ngủ với hồ bơi riêng. Rất thích hợp cho các gia đình và nhóm nhỏ tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng biển tiện nghi, yên tĩnh và riêng tư.

vinpearl resort spa da nang (10)

Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Có vị trí đối diện núi Ngũ Hành Sơn, Vinpearl Luxury Đà Nẵng nằm ngay bên bãi biển Non Nước với các phòng khách sạn và vila nghỉ dưỡng 3-4 phòng ngủ sang trọng và cực kỳ tiện nghi.

ĐẶT PHÒNG TẠI VINPEARL RESORT & HOTEL ĐÀ NẴNG

  Yêu cầu báo giá /đặt phòng


  Phòng nghỉ + Ăn sángPhòng nghỉ + Vinwonders


  Click và chờ trong giây lát!

  Các câu hỏi thường gặp

  Hệ thống Vinpearl tại Đà Nẵng bao gồm 02 khu Resort ở bãi biển Non Nước (Vinpearl Resort & Spa và Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và 01 khách sạn tại thành phố Đà Nẵng (Vinpearl Riverfront Đà Nẵng).

  Chi phí nghỉ tại Vinpearl Đà Nẵng phụ thuộc vào Quý khách đặt phòng khách sạn hay đặt villa nghỉ dưỡng, thời gian và gói dịch vụ. Giá phòng Vinpearl Riverfront từ 1,200,000 VND/đêm.

  Theo quy định chung của hệ thống Vinpearl thì giờ nhận phòng muộn nhất là 14h00 và trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau. Tuy nhiên, trong trường hợp phòng nghỉ đã  sẵn sàng chúng tôi sẽ cho khách nhận phòng sớm hơn.

  Theo quy định chung của hệ thống Vinpearl thì giờ nhận phòng muộn nhất là 14h00 và trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau. Tuy nhiên, trong trường hợp phòng nghỉ đã  sẵn sàng chúng tôi sẽ cho khách nhận phòng sớm hơn.

  Vinpearl Đà Nẵng không có xe đón /tiễn sân bay, Quý khách phải tự di chuyển đến các khu nghỉ.

  Cả 3 khu nghỉ của Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa đều có chỗ đỗ xe miễn phí cho khách lưu trú.

  02 khu nghỉ Vinpearl Resort & Spa và Vinpearl Luxury Đà Nẵng đều có hồ bơi trung tâm và bãi biển riêng, ngoài ra tại mỗi căn villa đều có hồ bơi riêng. Khách sạn Vinpearl Riverfront Đà Nẵng có hồ bơi vô cực trên tầng cao, cách bãi biển Phạm Văn Đồng khoảng 1km.

  Block "3928" not found